Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ windowsviet.com. Để việc tương tác, trao đổi và sử dụng nội dung trên blog được diễn ra tốt đẹp nhất, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người, hy vọng các bạn dành ra chút thời gian đọc qua một vài điều khoản quy định dưới đây:

A. Về bình luận

  1. Tham gia trò chuyện, tương tác trên windowsviet.com rất mong mọi người viết bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
  2. Vui lòng tránh việc chèn liên kết, spam tin quảng cáo vào trong nội dung bình luận.
  3. Khuyến khích mọi người sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong phần “Tên” khi bình luận. Nếu cố tình vi phạm bình luận của bạn sẽ bị gỡ bỏ.
  4. Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật.

Tất cả các bình luận sẽ được hiển thị sau quá trình kiểm duyệt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để có thể thoải mái tương tác, trò chuyện cùng nhau.

B. Về liên hệ

  1. Nếu có câu hỏi thắc mắc… vui lòng tham gia bình luận bên dưới các bài viết liên quan để được giải đáp.
  2. Với các vấn đề cần trao đổi riêng tư hoặc báo lỗi liên quan đến website bạn có thể liên lạc với tôi qua email hoặc nhắn tin trên fanpage.

C. Về bản quyền

Bản quyền mọi bài viết, thông tin được đăng tải trên https://windowsviet.com/ và các tên miền phụ liên quan đều thuộc về Windows Việt. Các bài viết trên Windows Việt được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Attribution-NonCommercial 4.0 International.

Quy định sử dụng và chia sẻ bài viết

  • Windows Việt giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết.
  • Bạn không được phép sử dụng nội dung trên windowsviet.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành.
  • Bạn được phép sử dụng lại các bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  • Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên Windows Việt đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết: windowsviet.com” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.

Nếu các bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết từ windowsviet.com, tôi buộc lòng phải báo cáo trang web của các bạn lên Google DMCA hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp hosting, domain.

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ với tôi để được giải đáp.

Xin cảm ơn!

Admin.