Thay đổi vị trí lưu trữ trên điện thoại Windows 10 Mobile

  • Người viết:
  • Sửa đổi lần cuối:10/04/2020
  • Đăng:0 Bình luận
  • Thời gian đọc:4 Phút đọc
  • 1195 Lượt xem

Khi người dùng tiến hành tải một dữ liệu bất kỳ về Windows 10 Mobile, vị trí lưu trữ mặc định là Bộ nhớ máy. Mà chúng ta đều biết, đây là nơi cài đặt hệ điều hành. Khi bộ nhớ đầy, sẽ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy. Chưa kể nếu chẳng may vì lí do trời đánh nào đó, chúng ta cần phải khôi phục cài đặt điện thoại về mặc định, dữ liệu cũng sẽ bị mất. Cách tốt nhất để tránh những rắc rối không đáng có này đó là chúng ta nên đổi vị trí lưu dữ liệu cho phù hợp hơn. 

Để thay đổi vị trí lưu trữ ứng dụng, bản tải xuống, nhạc, ảnh, video.. trên điện thoại sử dụng Windows 10 Mobile các bạn làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn thay đổi vị trí lưu trữ trên Windows 10 Mobile

Bước 1: Vào Cài đặt 

Bước 2: Chọn Hệ thống -> Lưu trữ

Bước 3: Kéo xuống mục Vị trí lưu. Thực hiện các thay đổi vị trí lưu ứng dụng, mục tải về, nhạc, ảnh, video, phim … vào Thẻ SD

Lưu ý

Bạn nên định dạng Thẻ SD trực tiếp trên điện thoại để máy nhận diện trước khi chọn bộ nhớ lưu. Điều này sẽ giúp hạn chế các lỗi bộ nhớ về sau.

Việc thiết lập vị trí lưu trữ là rất cần thiết cho điện thoại. Bởi vì như đã nói, các dữ liệu không quan trọng nếu lưu trực tiếp lên bộ nhớ máy sẽ dễ dẫn đến đầy bộ nhớ và gây ra các vấn đề phát sinh về hiệu suất. Hãy thực hiện thay đổi ngay theo hướng dẫn cực đơn giản trên. Chúc các bạn thành công.

Tham gia bình luận!

avatar